โซลูชันหน้าจอสัมผัสในองค์กร

การดำเนินการทัชสกรีนและการแก้ปัญหาด้านจริยธรรมในองค์กร

ด้วยการเติบโตอย่างรวดเร็วของเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสในแทบทุกอุตสาหกรรม สาขาและประเภทธุรกิจ บริษัทต่างๆ ต่างตรวจสอบอย่างต่อเนื่องว่าการจัดเตรียมต่างๆ เช่น สมาร์ทโฟน จอภาพ ฟิล์มอัจฉริยะ และขาตั้งสามารถปรับปรุงความเชี่ยวชาญ ความภักดีของลูกค้า และผลกำไรได้อย่างไร ในความเป็นจริง มันไม่ใช่วิธีการสื่อสารว่าในสถานการณ์ส่วนใหญ่เป็นอย่างไร ความคิดนี้ติดไฟได้มากจนคุณแทบจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะค้นพบบริษัทหรือร้านค้าปลีกใด ๆ หากไม่มีการปฏิวัติหน้าจอสัมผัสทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นโซลูชันหน้าจอสัมผัสในระบบองค์กร แคตตาล็อกแบบโต้ตอบ หรือการแสดงเพื่อการศึกษาพร้อมสินค้าอัจฉริยะ ที่กล่าวว่าหลาย บริษัท ยังคงต้องการการโน้มน้าวใจเล็กน้อยที่จะแยกตัวออกจากสิ่งประดิษฐ์ดั้งเดิมทั้งหมดของพวกเขาและกระโดดเข้าสู่ยุคดาว์น สำหรับการสอบถามบางอย่างและเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อและลูกค้าของคุณมั่นใจ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ร่วมงาน รายการข้อดีหลักของความมั่นคงและเรียบง่าย

Increase Product Functionality With A D Metro Touchscreens

ล็อคแบบโต้ตอบ

การมีส่วนร่วมที่ได้รับความนิยมและเป็นระบบที่ได้รับการส่งเสริมอาจเป็นความต้องการหลักของนวัตกรรมหน้าจอสัมผัส อยู่ห่างจากคอมพิวเตอร์แบบเดิมๆ ที่ต้องใช้อุปกรณ์เสริมที่หลากหลายเพื่อทำงาน ใช้งานยากน้อยกว่าและใช้สัญชาตญาณมากกว่ามาก ไม่มีหน้าจอสัมผัสของเมาส์และคีย์บอร์ดอีกต่อไปที่มีเส้นทางการประสานงานและการเข้าถึงผ่านการควบคุมแบบสัมผัส ฟิล์ม ส มา ร์ ท เท ค ดังนั้น ข้อกำหนดสำหรับเมาส์และคอนโซลคอมพิวเตอร์ทั่วไป สิ่งนี้ทำให้หน้าจอสัมผัสประหยัดพื้นที่มากขึ้นและพกพาได้ง่ายขึ้นซึ่งทำให้เรามีประโยชน์อย่างยิ่ง

คณะรัฐมนตรีและการทำงาน

อุตสาหกรรมจำนวนหนึ่งที่มีหน้าจอสัมผัสที่มีประโยชน์มากที่สุด เช่น ร้านค้า ที่อยู่อาศัย ร้านอาหาร และธุรกิจที่มีความต้องการสูงอื่นๆ ที่เติบโตอย่างรวดเร็วนั้นมีขนาดจำกัดอย่างมาก หากไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติมและเน้นพื้นที่ หน้าจอสัมผัสเป็นโครงสร้างพื้นที่แบบธรรมดาที่น่าทึ่ง การออกแบบที่ใช้งานง่ายเป็นประโยชน์อย่างมากในการประดิษฐ์หน้าจอสัมผัส โปรแกรมที่คุณเลือกเปิดนั้นเป็นธรรมชาติและใช้งานง่าย และลูกค้า (เปิดและพนักงาน) จะเลือกเร่ง ROI ได้อย่างง่ายดาย

Touchscreen performance: how design high performing touch screens using  SENSE - Fieldscale

ความแข็งแรงทนทาน

โซลูชันหน้าจอสัมผัสในองค์กรมีโอกาสโดดเด่นมากขึ้นในการดำเนินการที่ไม่อิงตาม! หากเมาส์หรือคอนโซลของคอมพิวเตอร์ใช้งานไม่ได้ คุณจะไม่สามารถใช้งานได้จริง และเชื่อว่าคอนโซลเกือบเป็นกับดักทั่วไปสำหรับดิน อาหารสะอาด และน้ำ! อย่างไรก็ตาม จอสัมผัสมักจะมีอายุการใช้งานยาวนานกว่า เนื่องจากไม่มีองค์ประกอบมากเท่ากับหน้าจอแสดงผลและเฟรมเวิร์กแบบเดิม มักสร้างขึ้นเพื่อดูแลและใช้งานอย่างอิสระ จึงแข็งแกร่งและยืดหยุ่นกว่า

ประสิทธิภาพ & ก้าว

ปลายนิ้วของคุณทำงานบนหน้าจอสัมผัส ซึ่งอาจสะท้อนถึงการพัฒนาที่ไม่น่าเชื่อบนคอมพิวเตอร์เมาส์แบบเดิม เมื่อคลิกไอคอนและแอป คุณจะเปิดหน้าจอสัมผัสได้เร็วกว่าที่คุณจะใช้เมาส์สำรวจและเขียนรายละเอียดอุปกรณ์ที่จะใช้ ประสบการณ์เฉพาะทางนี้ช่วยให้แน่ใจว่าพนักงานสามารถทำงานได้เร็วขึ้นและสามารถจัดการลูกค้าได้ง่ายขึ้น ลดระยะทางไกลและการหลอกลวงของลูกค้า

หน้าจอสัมผัสง่ายต่อการทำความสะอาดและจัดการ

ด้วยระดับน้ำที่ผิดปกติและโซลูชันหน้าจอสัมผัสที่สะอาดในองค์กรในหลาย ๆ สถานการณ์ การทำความสะอาดและฆ่าเชื้อจึงมีความต้องการน้อยกว่ามาก บริษัทและมูลนิธิหลายแห่งใช้ประโยชน์จากจอสัมผัสแบบบริการตนเองเพื่อเพิ่มความเร็ว สิ่งนี้ยังมีความสำคัญในสถานการณ์ต่างๆ เช่น ร้านอาหาร โรงแรมขนาดเล็ก โรงพยาบาล และการตั้งค่าการดูแลทรัพยากรอื่นๆ ในปัจจุบันนี้ ทุกสิ่งสามารถทำได้อย่างง่ายดายและสะดวกบนบูธหน้าจอติดต่อ ซึ่งจะลบภาระผูกพันในการทำสัญญา วางแผน และส่งพนักงาน โดยการซื้อบัตรผ่านภาพเคลื่อนไหว รวบรวมบันทึกบัญชี และชำระบิลและพิมพ์รูปภาพ มันยังย่อบรรทัดอย่างมีนัยสำคัญ